Tin tức

29-09-2015 04:09:26

Tuổi trẻ PVN tổ chức 'Trung thu cho em'

Tối 26/9, tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Viện Dầu khí Việt Nam đã tổ chức chương trình “Trung thu cho em” với sự tham gia của hơn 500 cháu thiếu nhi là con em cán bộ, nhân viên đang công tác trong Tập đoàn.

 

Đây là một trong những hoạt động thường niên nhiều ý nghĩa của tuổi trẻ PVN nhân dịp Tết Trung thu hàng năm. Chương trình không chỉ mang đến niềm vui, tiếng cười cho các em thiếu nhi mà còn mang tính giáo dục, động viên các em cố gắng học giỏi, chăm ngoan trong năm học mới.

Đêm hội đã diễn ra hết sức sôi nổi với các tiết mục đặc sắt mang đậm nét văn hóa truyền thống Tết trung thu cổ truyền của dân tộc như: Hát rước đèn ông sao, múa lân, thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các anh chị là đoàn viên, thanh niên của dàn dựng, vui với chị Hằng và chú Cuội…

Đặc biệt, các em nhỏ còn được thưởng thức các tiết mục vô cùng hấp dẫn do các cô chú đến từ Liên đoàn xiếc Việt Nam biểu diễn. Các em thiếu nhi được thưởng thức và tham gia vào rất nhiều trò chơi truyền thống như rước đèn, múa lân, tô tượng, vẽ tranh...

Nhân dịp này, ban tổ chức đã trao hàng trăm xuất quà cho các cháu nhỏ là những đồ chơi mang đậm nét văn hóa cổ truyền của dân tộc như trống, mặt nạ, đèn ông sao…

Một số hình ảnh tại Chương trình “Trung thu cho em”:

 

 

“Đêm hội Trăng rằm” đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và vui đối với các em nhỏ cũng như các bậc phụ huynh.

Nguyễn Hoan

Nguồn: Năng lượng Mới

 

Tin tức liên quan

Tin tức mới nhất

 • Tuyên dương tập thể và cá nhân tiêu biểu giai đoạn 2011-2015Tuyên dương tập thể và cá nhân tiêu biểu giai đoạn 2011-2015

  Vào ngày Chủ nhật, 29-11-2015, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương sẽ phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Lễ tuyên dương các công trình, sản phẩm, dịch vụ có đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và các cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2011-2015 chào mừng Đại hội lần thứ XII của Đảng. Năng lượng Mới xin trân trọng giới thiệu tới bạn đọc hình ảnh 12 công trình và danh sách 16 cá nhân tiêu biểu của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.

 • Hội thao chào mừng 24 năm thành lập Công đoàn Dầu khíHội thao chào mừng 24 năm thành lập Công đoàn Dầu khí

  Thiết thực chào mừng 24 năm ngày thành lập Công đoàn Dầu khí Việt Nam (16/12/1991 - 16/12/2015), trong hai ngày 27 và 28/11/2015 tại TP Vũng Tàu đã diễn ra Hội thao giữa ba tổ chức Công đoàn Vietsovpetro, Công đoàn PTSC và Công đoàn PV Drilling.

 • Những mốc son dầu khíNhững mốc son dầu khí

  Đến thời điểm này, hành trình xây dựng và phát triển của ngành Dầu khí Việt Nam đã tròn 54 năm. Ngành công nghiệp lớn mạnh đang giữ vai trò đầu tàu kinh tế của đất nước từng có một khởi đầu gian khó nhưng đầy khát vọng, mỗi bước đi đều để lại dấu ấn lịch sử đáng tự hào.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG KIM TỔ CHỨC DÃ NGOẠI NHÂN DỊP KỶ NIỆM 8 NĂM NGÀY THÀNH LẬP (25/10/2007-25/10/2015)CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG KIM TỔ CHỨC DÃ NGOẠI NHÂN DỊP KỶ NIỆM 8 NĂM NGÀY THÀNH LẬP (25/10/2007-25/10/2015)

  Nhân kỷ niệm 8 năm ngày thành lập Công ty Cổ Phần Hưng Kim, Ban Giám Đốc & Công đoàn Công ty Hưng Kim đã tổ chức chuyến dã ngoại cho toàn thể cán bộ nhân viên vào ngày 24 và 25/10/2015 nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, tạo cơ hội học hỏi và giao lưu giữa các thành viên, đồng thời tạo ra không khí vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng.